บทความท่องเที่ยว - Hello Asia Tour HelloAsiaTour
Hello Asia Tour Co., Ltd. ใบอนุญาต ททท 11/07731
Add Friend @helloasiatour 084-427-9515
default-logo

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศพม่า

|Comments are Off
พม่า หรือ เมียนมาร์ (Myanmar) เป็นอีกประเทศที่น่าท่องเที่ยวอีกแห่งของเอเชีย พม่านั้นเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางศาสนาและวัฒนธรรมที่น่าสนใจและความสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย ก่อนเดินทางเที่ยวพม่านั้น เราต้องเตรียมข้อมูลในการไปเที่ยวกันก่...

11 คำถามมัลดีฟส์ยอดฮิต…?

|Comments are Off
คำตอบ : มัลดีฟส์ เป็นประเทศค่ะ ประเทศมัลดีฟส์ (Maldives) เป็นประเทศกลุ่มหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย มีเกาะเล็กเกาะน้อยรวมกว่า 1,190 เกาะ และมีหลากหลายเกาะที่ได้รับการพัฒนาเป็นรีสอร์ทสำหรับนักท่องเที่ยวหมู่เกาะมัลดีฟส์ เกิดจากการทับถมของปะการัง ...

12 ข้อควรรู้ก่อนไปมัลดีฟส์

|Comments are Off
มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ยอดฮิตของคนรักทะเล ประเทศมัลดีฟส์แสนมหัศจรรย์ที่ประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่เรียงรายกันอยู่เป็นพัน ๆ เกาะ อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลแสนเลอค่า ความง...

แนะนำสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในโลก

|Comments are Off
ฤดูใบไม้ร่วงใกล้เข้ามาแล้ว ใครที่อยากสัมผัสสีสันตระการตาของธรรมชาติ ที่มาพร้อมอากาศเย็นสบายในช่วงนี้ เราขอนำเสนอจุดหมายที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการชมปรากฏการณ์ใบไม้เปลี่ยนสีอันน่าตื่นตาตื่นใจของฤดูใบไม้ร่วง โดยอ้างอิงจากการบอกต่อนับพันของผู้...

4 สถานที่ท่องเที่ยวโรแมนติค ตามรอยละครไทย

|Comments are Off
เคยมั้ยที่เวลาดูละครที่มีฉากโรแมนติคในสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศแล้วรู้สึกอินจนอยากจะเดินทางไปเยือนที่นั่นบ้าง มีหลายแห่งทีเดียวที่ผู้ชมละครฟิน ฟิ๊น ฟิน มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง เช็คสถานที่ให้แม่น วางแผนจองตั๋วเครื่องบิน แล้วบินกันเลยดีกว่า   1. ยอดเขา RIGI KULM ตามรอยละ...

8 สุดยอดที่เที่ยวพม่า ไม่รีบมาต้องเสียดาย!!

|Comments are Off
พูดถึงประเทศใกล้บ้านเรา ที่มีสถานที่สวยงามและน่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่ง แนะนำว่าเพื่อนๆ ไม่ควรพลาดการไปสัมผัสดินแดนผู้ชนะสิบทิศอย่างประเทศพม่า ไม่ว่าจะวัดวาอาราม ความสวยงามทางธรรมชาติ หรือวิถีชีวิตผู้คน ไม่รู้ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ ต้องลองไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง…...
Call Now Button
ติดต่อสอบถามทัวร์